Hacom Mall cuộc sống thượng lưu

tháng 12 30, 2020

Căn hộ Hacom Mall là dự án được dự kiến là nơi người dân được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế tại Ninh Thuận.

Thành Đông Ninh Thuận đầu tư 1.500 tỷ đồng vào dự án Hacom Mall

Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận vừa tổ chức sự kiện dự án tổ hợp Hacom Mall Kickoff: Hacom Mall – Amazing Race. Dự án Hacom Mall là hệ thống 60 tiện ích nội khu đa dạng và xứng tầm đẳng cấp, văn minh.

Theo chủ đầu tư, Hacom Mall phan rang là dự án được dự kiến là nơi người dân được trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Ông Nguyễn Tiến Nghị, Giám đốc Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, cho biết: "Chúng tôi đã và sẽ đầu tư vào đây gần 1.500 tỷ đồng để xây dựng các căn shophouse và cao tầng. Hiện nay chúng tôi đã xây hoàn thiện gần xong, gần 100 căn nhà".

Hacom Mall cuộc sống thượng lưu

Ngoài ra, theo chủ đầu tư, khu đô thị Đông Bắc – K1 đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động từ những năm 2012 tới nay, khu đô thị trên có một vị trí được ví là "kim cương" của toàn thành phố Phan Rang, kiến tạo một biểu tượng của Ninh Thuận, với một tổ hợp trung tâm thương mại, tiện ích, công viên, hồ nước, phố đi bộ, chung cư cao cấp, căn hộ hometel, 146 căn Shophouse mặt đất và tòa tháp cao 25 tầng sẽ được xây dựng trong thời gian tới.

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

trang tin tức nhà đất