Thiết kế căn hộ Masterise Lumiere Riverside

tháng 10 09, 2020

Với phong cách thiết kế hiện đại, Masterise Lumiere Riverside hướng đến một phong cách xanh và nội thất thanh lịch, tại đây đã được tối ưu hóa tất cả không gian, khéo léo lồng ghép vào từng không gian nhỏ nhất của dự án là những mảng xanh tươi mát.


Tất cả các phòng chức năng, phòng sinh hoạt cộng đồng tại dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside đều được đặt giữa những khu vườn tràn đầu cây xanh tươi mát, lãng mạn và bình yên.

Với sự góp mặt của những khu vườn trên cao tại dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside quận 2, những căn nhà tưởng chừng ngột ngạt sẽ trở nên trong lành, tươi mới, tràn đầy sự thư thái và sẽ trở thành an cư lý tưởng,  đích thực cho quý khách hàng với mong muốn kiếm tìm một không gian xanh mát.

Xem 

Điểm cộng của Căn hộ Masterise Lumière Riverside

Masterise Lumiere Riverside căn nhà đáng mơ ước

Chung cư Masterise Lumiere Riverside đa dạng tiện ích

Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside

Với tư duy thiết kế thông minh và sáng tạo, các căn hộ tại dự án  King Crown Infinity đều sở hữu ban công cùng với cửa sổ rộng lớn. Đây chính là không gian tươi mới phía trước, sẽ là nơi lý  tưởng để tái tạo sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng hay những bộn bề của cuộc sống, quý gia chủ trở về căn nhà của mình và tận hưởng bức tranh thiên nhiên tươi đẹp này.

Với phong cách thiết kế hiện đại, các căn hộ tại dự án Masterise Lumiere Riverside đều sở hữu những ban công và cửa sổ rộng lớn. Do đó, có thể gia tăng khả năng đón nắng đón gió một cách tự nhiên nhất, tận dụng tối đa được các nguồn năng lượng tự nhiên để tái tạo năng lượng sau những khoảng thời gian căng thẳng, bộn bề của cuộc sống hối hả và tấp nập.

Với đa dạng các loại sản phẩm cũng như diện tích. Dự án có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài những dòng sản phẩm căn hộ thông thường, dự án còn có thêm Shophouse, Penthouse, Duplex. Các loại diện tích của căn hộ điển hình

Căn hộ 1 phòng ngủ: 62m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 90m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: 120m2

Căn hộ 4 phòng ngủ: 142m2.

Masterise Homes, một thành viên của Masterise Group, cũng chiếm nhiều đề cử Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2020

cho các dự án Lumière Riverside, Masteri Center Point và Masteri Waterfront. Masteri Centre Point

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

trang tin tức nhà đất