Thông tin giá bán máy sấy khí Orion

tháng 9 07, 2020

Giá máy sấy khí Orion đắt không? Có nên sử dụng máy Orion không?


Mức giá máy sấy khí Orion đắt không là vấn đề nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Để giải đáp được thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Việt Á đưa đến thị trường nhiều dòng máy nén khí các thương hiệu, trong đó sản phẩm của Orion được đánh giá cao. Thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Nhật với nhiều ưu điểm về thiết kế, công suất và lưu lượng khí nén.

máy sấy khí nén Orion

Tuy nhiên, chất lượng và giá máy sấy khí Orion đắt không là vấn đề không phải ai cũng hiểu được. Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu dòng máy sấy khí nén Orion


Đây là thiết bị quan trọng giúp hệ thống máy nén khí vận hành hiệu quả hơn với chức năng làm khô và sạch khí nén.

Xem xét theo nguyên lý vận hành mà người ta chia máy làm khô khí nén thành nhiệt loại khác nhau bao gồm hai kiểu chính là làm lạnh và hấp thụ. Trong khi vận hành, không khí đi qua máy sấy sẽ được tách nước và loại bỏ bụi bẩn khỏi khí nén, giúp chúng sạch sẽ bảo vệ các chi tiết trong máy.

Tùy vào dòng máy mà chúng có nguyên lý vận hành và giá thành khác nhau. Bạn nên tham khảo để hiểu rõ giá máy sấy khí Orion đắt không và tìm kiếm thiết bị ưng ý cho mình.

- Máy sấy khí kiểu làm lạnh

Khi khí nén đi qua bộ phận trao đổi nhiệt chúng sẽ làm lạnh nhanh thông qua việc cho khí nén qua các ống dẫn. Khi đạt khoảng 2 – 6 độ C, hơi nước trong khí nén sẽ ngưng tụ. Nhờ đó chất bẩn, dầu nước được tách khỏi khí nén rồi đi qua van thoát nước. Còn khí nén sạch đi qua bộ phận trao đổi nhiệt giúp nâng nhiệt độ khí lên và đưa vào hệ thống sử dụng.

Đối với dòng máy làm lạnh thường được dùng trong những trường hợp yêu cầu nhiệt độ điểm sương trên 0 độ C. Cùng với đó phương pháp này giúp giảm thiểu chi phí và dễ dàng vận hành hơn.

- Máy sấy khí kiểu hấp thụ

Với thiết bị này, khí sẽ được làm khô nhanh chóng, hiệu quả hơn. Máy được thiết kế với hai bình trong đó một bình chứa chất khô sẽ hút ẩm và bình tái sinh. Khí nén được tạo ra từ máy nén sau đó đi vào bình hấp thụ để loại bỏ hơi nước. Nhờ chất hấp thụ hơi ẩm sẽ ngưng tụ và lắng xuống đáy bình rồi đưa ra ngoài. Phần khí khô được đẩy vào hệ thống làm việc.

Bảng giá máy sấy khí Orion Nhật Bản


Yếu tố giá thành luôn được người dùng quan tâm khi có ý định chọn mua máy làm khô khí nén. Hiểu được điều này, khi phân phối ra thị trường Công ty Việt Á đều cung cấp những thông tin giúp bạn biết được nguồn gốc xuất xứ, giá thành sản phẩm.

Thông qua đây, khách hàng có thể so sánh và biết được giá máy nén khí Orion đắt không? Có nên sử dụng không? Thông qua đây bạn sẽ có được lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình. 

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

trang tin tức nhà đất