Địa chỉ bán bình chứa khí nén uy tín?

tháng 9 02, 2020

Bạn đang cần mua bình chứa khí nén chất lượng cao?

Bình tích áp khí nén được coi là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống khí nén, có vai trò lưu trữ khí nén cho các thiết bị đầu cuối khác sử dụng. Bên cạnh đó, bình tích khí còn giúp bảo vệ hệ thống khí nén tốt hơn trước những sự cố đột ngột như máy dừng hoạt động, hoặc hư hại một bộ phận bất kỳ. 

Bình chứa khí nén có nhiều dung tích!


Để đáp ứng tối đa nhu cầu của  khách hàng cho những hệ thống sản xuất khác nhau, bình tích áp khí nén được nhà sản xuất thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, mang lại sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó là chất liệu của mình sẽ được làm bằng thép tấm hoặc inox tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Tại Việt Á, chúng tôi cung cấp bình chứa khí nén với các dung tích thông dụng, từ 50 lit cho đến 6000 lít. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng với những dung tích cụ thể, phù hợp với hệ thống và nhà xưởng của bạn!


Chúng tôi sử dụng công nghệ hàn hồ quang hiện đại, cho những mối hàn chắc chắn. Khí nén không bỉ rò rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Bình được làm bằng sắt, thép nguyên tấm, cho độ bền bỉ cao. Trung bình thì thời gian sử dụng của bình chứa khí nén là 8 đến 10 năm, mang lại những hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng!

Địa chỉ bán bình chứa khí nén uy tín?


Rất nhiều khách hàng đa và đang băn khoăn về địa chỉ bán bình chứa khí nén uy tín và chất lượng cao, cũng như giá thành tốt nhất? Việt Á sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua!

Bạn có thể tham quan nhà xưởng sản xuất bình tích khí nén của chúng tôi. Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng nhiều. Hỗ trợ thi công, thiết kế hệ thống nhà xưởng của bạn tốt nhất. Thời gian giao hàng của Việt Á luôn đảm bảo đúng tiến độ được đề ra. Cùng với đó là chế độ bào hành hấp dẫn, luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline 0988 947 064 hoặc truy cập https://thietbivieta.com/binh-tich-khi-nen/ chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

trang tin tức nhà đất