Báo giá một số loại gạch lát hè tự chèn tại Đức Thành

tháng 8 31, 2020

Tại các dự án xây dựng hạ tầng thì hạng mục lát vỉa hè là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục. Do đó, việc chọn gạch lát hè cần phải đảm bảo chất lượng, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt.

Hiện nay, các sản phẩm gạch lát vỉa hè trên thị trường rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại từ gạch con sâu, gạch terrazzo cho đến gạch chữ I… Hầu hết những loại gạch lát hè này đều có đặc tính và ưu điểm vượt trội như cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng.

Gạch lát hè tự chèn được sử dụng rộng rãi ở các công trình giao thông, vỉa hè, đường phố, quảng trường, bến bãi,... Với các mẫu mã, màu sắc đa dạng, gạch tự chèn giúp tạo cảnh quan đường phố thêm đẹp.

Báo giá một số loại gạch lát vỉa hè tự chèn tại Đức Thành

Tùy từng hạng mục công trình khác nhau sẽ sử dụng từng loại gạch lát vỉa hè khác nhau và đi kèm đó là số lượng khác nhau. Vì vậy, các nhà cung cấp sẽ có một mức giá gạch lát vỉa hè cung cấp khác nhau.

Tại Đức Thành, gia gach lat via he với các loại sẽ có mức giá cụ thể như sau:

  • ·       Giá gạch lát vỉa hè Terrazzo dao động từ 60 - 70.000VND/m2
  • ·       Gạch lục giác có mức giá dao động từ 60 - 75.000VND/m2
  • ·       Gạch bát giác có mức giá dao động từ 60 - 75.000VND/m2
  • ·       Gạch con sâu mặt nhám dày ~6cm: 85.000/m2. Mặt bóng dày ~5cm: 90.000/m2
  • ·       Gạch chữ nhật: 95.000/m2

Lưu ý: Mức giá gạch lát hè mà Đức Thành đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá phụ thuộc vào các yếu tố khác như số lượng mua, địa chỉ giao hàng, thuế VAT và một số yếu tố khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC THÀNH

Điện thoại: 0982806090 - 0909636016

Website: https://ducthanhgroup.com

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

trang tin tức nhà đất